શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

रंगीत
रंगीत ईस्टर अंडे
raṅgīta
raṅgīta īsṭara aṇḍē
રંગીન
રંગીન ઈસ્ટર અંડાઓ

चमकता
चमकता फर्श
camakatā
camakatā pharśa
ચમકતું
ચમકતું મજાન

गुपित
गुपित मिठाई
gupita
gupita miṭhā‘ī
ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ

सायंकाळी
सायंकाळी सूर्यास्त
sāyaṅkāḷī
sāyaṅkāḷī sūryāsta
સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત

आवश्यक
आवश्यक फ्लॅशलाईट
āvaśyaka
āvaśyaka phlĕśalā‘īṭa
જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ

बर्फीचा
बर्फीच्या झाडांचा
barphīcā
barphīcyā jhāḍān̄cā
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ

कठीण
कठीण पर्वतारोहण
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ

भयानक
भयानक पुरुष
bhayānaka
bhayānaka puruṣa
ડરાળું
ડરાળું પુરુષ

रिकामा
रिकामा स्क्रीन
rikāmā
rikāmā skrīna
ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન

जुना
जुनी बाई
junā
junī bā‘ī
જૂનું
જૂની સ્ત્રી

प्रोतेस्टंट
प्रोतेस्टंट पुजारी
prōtēsṭaṇṭa
prōtēsṭaṇṭa pujārī
ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત

अधिक
अधिक जेवण
adhika
adhika jēvaṇa