શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

तलाक्युक्त
तलाक्युक्त जोडी
talākyukta
talākyukta jōḍī
તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ

उपलब्ध
उपलब्ध औषध
upalabdha
upalabdha auṣadha
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા

पूर्ण केलेला नाही
पूर्ण केलेला नाही पूल
pūrṇa kēlēlā nāhī
pūrṇa kēlēlā nāhī pūla
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ

खरा
खरा विजय
kharā
kharā vijaya
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય

होशार
होशार मुलगी
hōśāra
hōśāra mulagī
હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા

सामान्य
सामान्य वधूचा फूलहार
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhūcā phūlahāra
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ

नकारात्मक
नकारात्मक बातमी
nakārātmaka
nakārātmaka bātamī
નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર

असामान्य
असामान्य हवामान
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન

सुखी
सुखी जोडी
sukhī
sukhī jōḍī
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા

प्रसिद्ध
प्रसिद्ध मंदिर
prasid‘dha
prasid‘dha mandira
પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ મંદિર

गुप्त
गुप्त माहिती
gupta
gupta māhitī
ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી

कडू
कडू पॅम्पलमुस
kaḍū
kaḍū pĕmpalamusa