શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

सामान्य
दोन सामान्य महिला
sāmān‘ya
dōna sāmān‘ya mahilā
સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ

मद्यपिऊन
मद्यपिऊन पुरूष
madyapi‘ūna
madyapi‘ūna purūṣa
मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष

आवश्यक
आवश्यक प्रवासाचा पासपोर्ट
āvaśyaka
āvaśyaka pravāsācā pāsapōrṭa
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ

बुद्धिमान
बुद्धिमान विद्यार्थी
bud‘dhimāna
bud‘dhimāna vidyārthī
બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી

प्रतितास
प्रतितास गार्ड बदल
pratitāsa
pratitāsa gārḍa badala
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ

आयर्लंडीय
आयर्लंडीय किनारा
āyarlaṇḍīya
āyarlaṇḍīya kinārā
આયરિશ
આયરિશ કિનારો

बंद
बंद दरवाजा
banda
banda daravājā
બંધ
બંધ દરવાજો

लंगडा
लंगडा पुरुष
laṅgaḍā
laṅgaḍā puruṣa
અપંગ
અપંગ પુરુષ

मृत
मृत सांता
mr̥ta
mr̥ta sāntā
મૃત
મૃત ક્રિસમસ સાંતા

तलाक्युक्त
तलाक्युक्त जोडी
talākyukta
talākyukta jōḍī
તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ

खोटे
खोटे दात
khōṭē
khōṭē dāta
ખોટી
ખોટી દાંત
