શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

वायुगतिज
वायुगतिज आकार
vāyugatija
vāyugatija ākāra
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર

स्पष्ट
स्पष्ट प्रतिबंध
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ

स्पष्ट
स्पष्ट चष्मा
spaṣṭa
spaṣṭa caṣmā
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા

शुद्ध
शुद्ध पाणी
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી

स्पष्ट
स्पष्ट नोंदवही
spaṣṭa
spaṣṭa nōndavahī
સરળ
સરળ નમૂનો સૂચી

अंबट
अंबट लिंबू
ambaṭa
ambaṭa limbū
અંબુલ
અંબુલ લિંબુ

उधळणारा
उधळणारा समुद्र
udhaḷaṇārā
udhaḷaṇārā samudra
તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર

स्वच्छ
स्वच्छ वस्त्र
svaccha
svaccha vastra
સાફ
સાફ વસ્ત્ર

सायंकाळी
सायंकाळी सूर्यास्त
sāyaṅkāḷī
sāyaṅkāḷī sūryāsta
સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત

जड
जड सोफा
jaḍa
jaḍa sōphā
ભારી
ભારી સોફો

तरुण
तरुण मुक्कामार
taruṇa
taruṇa mukkāmāra
યુવા
યુવા મુકાબલી
