शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
रिकामा
रिकामा स्क्रीन

ઉલટું
ઉલટું દિશા
ulaṭuṁ
ulaṭuṁ diśā
उलट
उलट दिशा

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
वैद्यकीय
वैद्यकीय परीक्षण

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
अज्ञात
अज्ञात हॅकर

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
संपलेला
संपलेले बर्फहटवायला

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
शांत
कृपया शांत असा विनंती

नीच
नीच लड़की
neech
neech ladakee
निर्दयी
निर्दयी मुलगी

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
जीवंत
जीवंत घरच्या बाहेरील भिंती

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
संकीर्ण
संकीर्ण सोफा

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
प्रिय
प्रिय प्राणी

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
चांगला
चांगला प्रशंसक
