शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
असामान्य
असामान्य संप

સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
सुंदर
सुंदर फुले

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
स्वत:चं तयार केलेला
स्वत:चं तयार केलेला एर्डबेरी बौल

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
वार्षिक
वार्षिक वाढ

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
पार्माणू
पार्माणू स्फोट

ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
फिनिश
फिनिश राजधानी

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
मैत्रीपूर्ण
मैत्रीपूर्ण आलिंगन

ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण चूक

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
फटाका
फटाका गाडी

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
शांत
कृपया शांत असा विनंती

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
ईमानदार
ईमानदार प्रतिज्ञा
