शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
ईमानदार
ईमानदार प्रतिज्ञा

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
अविवाहित
अविवाहित पुरुष

ભયાનક
ભયાનક વાતાવરણ
bhayānaka
bhayānaka vātāvaraṇa
भयानक
भयानक अवस्था

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
पुरुष
पुरुष शरीर

ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
ऋणात
ऋणात व्यक्ती

आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
आजचा
आजचे वृत्तपत्रे

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
स्पष्ट
स्पष्ट चष्मा

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
दुराचारी
दुराचारी मुलगा

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
अमर्यादित
अमर्यादित संग्रहण

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
काळा
काळी पोशाख

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
ऐतिहासिक
ऐतिहासिक पूल

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa