शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
नवीन
नवीन फटाके

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
गहन
गहन बर्फ

ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
लहान
लहान नजर

ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō
उष्ण
उष्ण मोजे

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
जन्मलेला
अभिजात बाळक

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
लाजलेली
लाजलेली मुलगी

ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
फासीवादी
फासीवादी नारा

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
मौन
मौन मुली

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
सौम्य
सौम्य तापमान

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
कुरूप
कुरूप मुक्कामार

ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર
uttama
uttama vicāra
उत्तम
उत्तम विचार

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ