शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
प्रतिभाशाली
प्रतिभाशाली वेशभूषा

તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
tīkhuṁ
tīkhu rōṭalīpara mān̄jaṇuṁ
तिखट
तिखट पावशाची चटणी

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
वायुगतिज
वायुगतिज आकार

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
लैंगिक
लैंगिक इच्छा

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
कच्चा
कच्चा मांस

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
लापता
लापता विमान

રંગીન
રંગીન ઈસ્ટર અંડાઓ
raṅgīna
raṅgīna īsṭara aṇḍā‘ō
रंगीत
रंगीत ईस्टर अंडे

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
प्रौढ़
प्रौढ़ मुलगी

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
होशार
होशार मुलगी

એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
एकटी
एकटी आई
