शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
उपस्थित
उपस्थित घंटा

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
कठोर
कठोर नियम

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
समृद्ध
समृद्ध महिला

તાજગી
તાજગી વાહન
tājagī
tājagī vāhana
फटाका
फटाका गाडी

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ એફિલ ટાવર
prasid‘dha
prasid‘dha ēphila ṭāvara
प्रसिद्ध
प्रसिद्ध ईफेल टॉवर

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
हास्यजनक
हास्यजनक वेशभूषा

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
क्रोधित
क्रोधित पुरुष

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
मद्यपित
मद्यपित पुरुष

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
चुकल्याशी समान
तीन चुकल्याशी समान बाळक

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
आळशी
आळशी जीवन

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
असंभव
असंभव प्रवेश

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa