शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
गरम
गरम चिमणीची अग

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
समतल
समतल टायर

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
विचारानेवाचा
विचारानेवाचा सफरचंद

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
लहान
लहान बाळक

સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
समर्थ
समर्थ अभियंता

ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
भौतिकशास्त्रीय
भौतिकशास्त्रीय प्रयोग

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
सक्रिय
सक्रिय आरोग्यसंवर्धन

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
दुराचारी
दुराचारी मुलगा

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
आदर्श
आदर्श शरीर वजन

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
एकवेळी
एकवेळी अक्वाडक्ट

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
तिगुण
तिगुण मोबाइलचिप

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama