शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
आजारी
आजारी महिला

ભીજેલું
ભીજેલા કપડા
bhījēluṁ
bhījēlā kapaḍā
ओलाट
ओलाट वस्त्र

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
खरा
खरा विजय

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
वैश्विक
वैश्विक जगव्यापार

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
प्रिय
प्रिय प्राणी

समाविष्ट
समाविष्ट स्ट्रॉ
samāviṣṭa
samāviṣṭa sṭrŏ
समाविष्ट
समाविष्ट पीवण्याच्या खोडा

નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
जवळची
जवळची लायनेस

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
वापरण्यायोग्य
वापरण्यायोग्य अंडी

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
प्रस्थित
प्रस्थित विमान

शेष
शेष खोराक
śēṣa
śēṣa khōrāka
शेष
शेष जेवण

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
अविवाहित
अविवाहित पुरुष

વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā