શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

सुकवलेला
सुकवलेले वस्त्र
sukavalēlā
sukavalēlē vastra
સુકેલું
સુકેલું કપડું

कठीण
कठीण पर्वतारोहण
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ

अल्पवयस्क
अल्पवयस्क मुलगी
alpavayaska
alpavayaska mulagī
નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા

विश्रामदायक
विश्रामदायक सुट्टी
viśrāmadāyaka
viśrāmadāyaka suṭṭī
આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ

समलिंगी
दोन समलिंगी पुरुष
samaliṅgī
dōna samaliṅgī puruṣa
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો

आवश्यक
आवश्यक प्रवासाचा पासपोर्ट
āvaśyaka
āvaśyaka pravāsācā pāsapōrṭa
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ

ताजा
ताजी शिळावया
tājā
tājī śiḷāvayā
તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ

स्लोवेनियन
स्लोवेनियन राजधानी
slōvēniyana
slōvēniyana rājadhānī
સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની

सूर्यप्रकाशित
सूर्यप्रकाशित आकाश
sūryaprakāśita
sūryaprakāśita ākāśa
આતપીય
આતપીય આકાશ

चतुर
चतुर सुध्राळा
catura
catura sudhrāḷā
ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ

जाड
जाड मासा
jāḍa
jāḍa māsā
મોટું
મોટો માછલી
