શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

दिवसभराचा
दिवसभराची स्नान
divasabharācā
divasabharācī snāna
રોજનું
રોજનું સ્નાન

प्रेमाने बनविलेला
प्रेमाने बनविलेला भेट
prēmānē banavilēlā
prēmānē banavilēlā bhēṭa
પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ

जन्मलेला
अभिजात बाळक
janmalēlā
abhijāta bāḷaka
જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક

पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल
pātaḷa
pātaḷa aṅghōḷa vāḍhatā yēṇārā pūla
પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ

अविवाहित
अविवाहित माणूस
avivāhita
avivāhita māṇūsa
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ

स्लोवेनियन
स्लोवेनियन राजधानी
slōvēniyana
slōvēniyana rājadhānī
સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની

प्राचीन
प्राचीन पुस्तके
prācīna
prācīna pustakē
પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો

उलट
उलट दिशा
ulaṭa
ulaṭa diśā
ઉલટું
ઉલટું દિશા

चमकता
चमकता फर्श
camakatā
camakatā pharśa
ચમકતું
ચમકતું મજાન

वायुगतिज
वायुगतिज आकार
vāyugatija
vāyugatija ākāra
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર

क्रोधित
क्रोधित पुरुष
krōdhita
krōdhita puruṣa
ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
