શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Bengali

পূর্ববর্তী
পূর্ববর্তী গল্প
pūrbabartī
pūrbabartī galpa
પહેલું
પહેલી વાર્તા

ভারী
ভারী সোফা
bhārī
bhārī sōphā
ભારી
ભારી સોફો

প্রয়োজনীয়
প্রয়োজনীয় ফ্ল্যাশলাইট
praẏōjanīẏa
praẏōjanīẏa phlyāśalā‘iṭa
જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ

গরম
গরম আঁশের জ্বালা
garama
garama ām̐śēra jbālā
ગરમ
ગરમ આગની આગ

ব্যক্তিগত
ব্যক্তিগত ইয়াট
byaktigata
byaktigata iẏāṭa
ખાનગી
ખાનગી યાત

সুস্বাদু
সুস্বাদু সূপ
susbādu
susbādu sūpa
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ

অপাঠ্য
অপাঠ্য লেখা
apāṭhya
apāṭhya lēkhā
અપઠિત
અપઠિત લખાણ

হাস্যকর
হাস্যকর দাড়ি
hāsyakara
hāsyakara dāṛi
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી

ভাল
ভাল কফি
bhāla
bhāla kaphi
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી

সন্ধ্যা
সন্ধ্যা সূর্যাস্ত
sandhyā
sandhyā sūryāsta
સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત

অদ্ভুত
একটি অদ্ভুত চিত্র
adbhuta
ēkaṭi adbhuta citra
અજીબ
અજીબ ચિત્ર
