શબ્દભંડોળ

તમે શીખવા માંગો છો તે શ્રેણી પસંદ કરો

অনুভূতি

lāgaṇīō
લાગણીઓ

প্রাণী

prāṇīō
પ્રાણીઓ

ক্রীড়া

ramatagamata
રમતગમત

সংগীত

saṅgīta
સંગીત

অফিস

ōphisa
ઓફિસ

পানীয়

pīṇāṁ
પીણાં

মানুষ

lōkō
લોકો

সময়

samaya
સમય

পরিবেশ

paryāvaraṇa
પર્યાવરણ

প্যাকেজিং

pēkējīṅga
પેકેજીંગ

সরঞ্জাম

sādhanō
સાધનો

ট্রাফিক

ṭrāphika
ટ્રાફિક

ফল

phaḷa
ફળ

অবসর

lējhara
લેઝર

সামরিক

laśkarī
લશ્કરી

পোশাক

vastra
વસ્ત્ર

যোগাযোগ

san̄cāra
સંચાર

প্রযুক্তিবিদ্যা

ṭēkanōlōjī
ટેકનોલોજી

কামরা

ēpārṭamēnṭa
એપાર્ટમેન્ટ

খাদ্য

bhōjana
ભોજન

পেশা

nōkarī
નોકરી

শাকসবজি

śākabhājī
શાકભાજી

বস্তু

vastuō
વસ્તુઓ

শিক্ষা

tālīma
તાલીમ

শরীর

śarīra
શરીર

প্রকৃতি

kudarata
કુદરત

আর্থিক সংস্থান

phāinānsa
ફાઇનાન્સ

আসবাবপত্র

pharnicara
ફર્નિચર

ধর্ম

dharma
ધર્મ

উদ্ভিদ

chōḍa
છોડ

বিমূর্ত পদ

amūrta
અમૂર્ત

রান্নাসরঞ্জাম

rasōḍuṁ upakaraṇō
રસોડું ઉપકરણો

উপকরণাদি

sāmagrī
સામગ્રી

স্বাস্থ্য

ārōgya
આરોગ્ય

গাড়ি

ōṭōmōbāīla
ઓટોમોબાઈલ

কলাবিদ্যা

kaḷā
કળા

শহর

śahēra
શહેર

আবহাওয়া

havāmāna
હવામાન

কেনাকাটা

kharīdī
ખરીદી

স্থাপত্য

sthāpatya
સ્થાપત્ય

বড়ো প্রাণী

mōṭā prāṇīō
મોટા પ્રાણીઓ

ছোটো প্রাণী

nānā prāṇīō
નાના પ્રાણીઓ

constant.vocabulary_category43

-
constant.vocabulary_category43