શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

क्रोधित
क्रोधित पुरुष
krōdhita
krōdhita puruṣa
ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો

अतिक्रामणीय
अतिक्रामणीय रस्ता
atikrāmaṇīya
atikrāmaṇīya rastā
अवाट
अवाट मार्ग

बैंगणी
बैंगणी फूल
baiṅgaṇī
baiṅgaṇī phūla
बैंगनी
बैंगनी फूल

तिखट
तिखट मिरच
tikhaṭa
tikhaṭa miraca
તીવ્ર
તીવ્ર મરચા

उघडा
उघडलेली पेटी
ughaḍā
ughaḍalēlī pēṭī
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો

दुर्बल
दुर्बल आजारी
durbala
durbala ājārī
નબળું
નબળી રોગી

प्रतितास
प्रतितास गार्ड बदल
pratitāsa
pratitāsa gārḍa badala
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ

लोकप्रिय
लोकप्रिय संगीत संगीत संमेलन
lōkapriya
lōkapriya saṅgīta saṅgīta sammēlana
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ

नवीन
नवीन फटाके
navīna
navīna phaṭākē
નવું
નવીન આતશબાજી

उशीरझालेला
उशीरझालेला प्रस्थान
uśīrajhālēlā
uśīrajhālēlā prasthāna
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન

पूर्ण
पूर्ण काचाच्या खिडकी
pūrṇa
pūrṇa kācācyā khiḍakī
પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
