શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

क्रोधित
क्रोधित पुरुष
krōdhita
krōdhita puruṣa
ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો

संबंधित
संबंधित हाताच्या चिन्हांची
sambandhita
sambandhita hātācyā cinhān̄cī
संबंधित
संबंधित हस्तलक्षण

प्रस्थित
प्रस्थित विमान
prasthita
prasthita vimāna
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન

वेगवेगळा
वेगवेगळ्या शारीरिक दृष्टिकोने
vēgavēgaḷā
vēgavēgaḷyā śārīrika dr̥ṣṭikōnē
ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ

महाग
महाग बंगला
mahāga
mahāga baṅgalā
મોંઘી
મોંઘી બંગલા

बंद
बंद डोळे
banda
banda ḍōḷē
બંધ
બંધ આંખો

दुःखी
दुःखी मुलगा
duḥkhī
duḥkhī mulagā
દુ:ખી
દુ:ખી બાળક

थंड
थंड हवा
thaṇḍa
thaṇḍa havā
ઠંડી
ઠંડી હવા

पांढरा
पांढरा परिदृश्य
pāṇḍharā
pāṇḍharā paridr̥śya
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય

हिरवा
हिरवी भाजी
hiravā
hiravī bhājī
લીલું
લીલું શાકભાજી

तरुण
तरुण मुक्कामार
taruṇa
taruṇa mukkāmāra
યુવા
યુવા મુકાબલી
