શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

स्थानिक
स्थानिक भाजी
sthānika
sthānika bhājī
સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી

भयानक
भयानक धमकी
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
ભયાનક
ભયાનક ધમકી

प्रत्यक्ष
प्रत्यक्ष हिट
pratyakṣa
pratyakṣa hiṭa
પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ

खडक
खडक मार्ग
khaḍaka
khaḍaka mārga
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો

एकवेळी
एकवेळी अक्वाडक्ट
ēkavēḷī
ēkavēḷī akvāḍakṭa
એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ

तात्पर
तात्पर सांता
tātpara
tātpara sāntā
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ

दुष्ट
दुष्ट धमकी
duṣṭa
duṣṭa dhamakī
ખરાબ
ખરાબ ધમકી

सूक्ष्म
सूक्ष्म वाळू समुद्रकिनारा
sūkṣma
sūkṣma vāḷū samudrakinārā
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ

असामान्य
असामान्य संप
asāmān‘ya
asāmān‘ya sampa
અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ

चवळ
चवळ बिल्ली
cavaḷa
cavaḷa billī
પ્યારા
પ્યારી બિલાડી

आदर्श
आदर्श शरीर वजन
ādarśa
ādarśa śarīra vajana
આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
