શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

घातक
घातक मागर
ghātaka
ghātaka māgara
આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર

मौन
मौन मुली
mauna
mauna mulī
ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ

अस्तित्वात
अस्तित्वात खेळवून देणारी जागा
astitvāta
astitvāta khēḷavūna dēṇārī jāgā
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા

जन्मलेला
अभिजात बाळक
janmalēlā
abhijāta bāḷaka
જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક

ओलाट
ओलाट वस्त्र
ōlāṭa
ōlāṭa vastra
ભીજેલું
ભીજેલા કપડા

सुंदर
सुंदर पोषाख
sundara
sundara pōṣākha
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ

दृश्यमान
दृश्यमान पर्वत
dr̥śyamāna
dr̥śyamāna parvata
દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત

मूर्खपणाचा
मूर्खपणाचा योजना
mūrkhapaṇācā
mūrkhapaṇācā yōjanā
મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના

दिवसभराचा
दिवसभराची स्नान
divasabharācā
divasabharācī snāna
રોજનું
રોજનું સ્નાન

लैंगिक
लैंगिक इच्छा
laiṅgika
laiṅgika icchā
યૌનિક
યૌનિક લાલસા

चतुर
चतुर सुध्राळा
catura
catura sudhrāḷā
ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
