શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

सुंदर
सुंदर पोषाख
sundara
sundara pōṣākha
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ

डोकेदुखी
डोकेदुखी पर्वत
ḍōkēdukhī
ḍōkēdukhī parvata
ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત

बैंगणी
बैंगणी फूल
baiṅgaṇī
baiṅgaṇī phūla
बैंगनी
बैंगनी फूल

अवैध
अवैध भांगाची पेरणी
avaidha
avaidha bhāṅgācī pēraṇī
અવૈધ
અવૈધ ભંગ ઉત્પાદન

महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण मुद्दे
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa muddē
મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો

तर्कसंगत
तर्कसंगत वीज उत्पादन
tarkasaṅgata
tarkasaṅgata vīja utpādana
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન

उपस्थित
उपस्थित घंटा
upasthita
upasthita ghaṇṭā
ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી

जवळचा
जवळचा संबंध
javaḷacā
javaḷacā sambandha
નજીક
નજીક સંબંધ

उधळणारा
उधळणारा समुद्र
udhaḷaṇārā
udhaḷaṇārā samudra
તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર

खेळाडू
खेळाडू म्हणजे शिकणे
khēḷāḍū
khēḷāḍū mhaṇajē śikaṇē
રમણીય
રમણીય અભિગમ

अंधार
अंधार आकाश
andhāra
andhāra ākāśa
અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
