શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

अधिक
अधिक जेवण
adhika
adhika jēvaṇa
અધિક
અધિક ભોજન

तात्काळिक
तात्काळिक मदत
tātkāḷika
tātkāḷika madata
તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ

अंतिम
अंतिम इच्छा
antima
antima icchā
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ

मध्यवर्ती
मध्यवर्ती बाजारपेठ
madhyavartī
madhyavartī bājārapēṭha
કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર

अज्ञात
अज्ञात हॅकर
ajñāta
ajñāta hĕkara
અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર

स्थानिक
स्थानिक फळे
sthānika
sthānika phaḷē
સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ

लापता
लापता विमान
lāpatā
lāpatā vimāna
ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન

थंड
थंड हवा
thaṇḍa
thaṇḍa havā
ઠંડી
ઠંડી હવા

आजारी
आजारी महिला
ājārī
ājārī mahilā
બીમાર
બીમાર સ્ત્રી

संकीर्ण
संकीर्ण सोफा
saṅkīrṇa
saṅkīrṇa sōphā
સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ

हिस्टेरिक
हिस्टेरिक किंचीर
hisṭērika
hisṭērika kin̄cīra
ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક

कठोर
एक कठोर क्रम
kaṭhōra
ēka kaṭhōra krama