શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
ગહન
ગહનું હિમ

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
सच्चुं
सच्ची मित्रता

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર

முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil