શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
सच्चुं
सच्ची मित्रता

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
કાચું
કાચું માંસ

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
રમણીય
રમણીય અભિગમ

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
મજબૂત
મજબૂત તૂફાન

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
આતપીય
આતપીય આકાશ

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.