શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
જૂનું
જૂની સ્ત્રી

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
ગહન
ગહનું હિમ

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
ગંભીર
ગંભીર ભૂલ

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
રોમાંચક
રોમાંચક કથા

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
ખોલાયેલું
ખોલાયેલું ડબ્બો
