சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்

અધિક
અધિક સ્ટેપલ્સ
adhika
adhika sṭēpalsa
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து

ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ
bhāratīya
bhāratīya mukhāvasa
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
தவறான
தவறான பல்

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்

भयानक
भयानक गणना
bhayaanak
bhayaanak ganana