શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

परिपक्व
परिपक्व भोपळे
paripakva
paripakva bhōpaḷē
પકવું
પકવા કોળું

आधुनिक
आधुनिक माध्यम
ādhunika
ādhunika mādhyama
આધુનિક
આધુનિક માધ્યમ

अयशस्वी
अयशस्वी घर शोधणारा
ayaśasvī
ayaśasvī ghara śōdhaṇārā
અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું

यशस्वी
यशस्वी विद्यार्थी
yaśasvī
yaśasvī vidyārthī
સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ

आश्चर्याच्या
आश्चर्याच्या जंगलाचा अभियात्री
āścaryācyā
āścaryācyā jaṅgalācā abhiyātrī
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी

गोल
गोल चेंडू
gōla
gōla cēṇḍū
ગોળ
ગોળ બોલ

स्थायी
स्थायी संपत्ती निवेश
sthāyī
sthāyī sampattī nivēśa
કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ

रौप्या
रौप्या गाडी
raupyā
raupyā gāḍī
ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન

निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
niṣphaḷa
niṣphaḷa kāracē darpaṇa
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર

सार्वजनिक
सार्वजनिक शौचालय
sārvajanika
sārvajanika śaucālaya
સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો

मूर्ख
मूर्ख स्त्री
mūrkha
mūrkha strī
મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
