शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
समलिंगी
दोन समलिंगी पुरुष

દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
वाईट
वाईट सहकर्मी

થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
थकलेली
थकलेली महिला

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
वैद्यकीय
वैद्यकीय परीक्षण

તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
taiyāra
taiyāra dauḍakarō
तयार
तयार धावक

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
अंतिम
अंतिम इच्छा

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
वार्षिक
वार्षिक वाढ

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
थंड
थंड हवा

नीच
नीच लड़की
neech
neech ladakee
निर्दयी
निर्दयी मुलगी

ભયાનક
ભયાનક હાય
bhayānaka
bhayānaka hāya
भयानक
भयानक शार्क

ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
ऑनलाईन
ऑनलाईन कनेक्शन

બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ