शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
वार्षिक
वार्षिक वाढ

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
हिस्टेरिक
हिस्टेरिक किंचीर

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
भयानक
भयानक धमकी

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
सोनेरी
सोनेरी पागोडा

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
तात्पर
तात्पर सांता

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
सक्रिय
सक्रिय आरोग्यसंवर्धन

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
एकटा
एकटा विधुर

પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો
paththarīluṁ
paththarīluṁ rastō
खडक
खडक मार्ग

ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
गुपित
गुपित मिठाई

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
जन्मलेला
अभिजात बाळक

ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
रिकामा
रिकामा स्क्रीन
