शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી
thākēlī
thākēlī strī
थकलेली
थकलेली महिला

ઓછું
ઓછું ખોરાક
ōchuṁ
ōchuṁ khōrāka
किमान
किमान अन्न

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
मध्यवर्ती
मध्यवर्ती बाजारपेठ

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
मुफ्त
मुफ्त परिवहन साधन

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
दुराचारी
दुराचारी मुलगा

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
संपूर्ण
संपूर्ण पेयोयोग्यता

સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
सामाजिक
सामाजिक संबंध

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
अविवाहित
अविवाहित पुरुष

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
प्रतितास
प्रतितास गार्ड बदल

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
तपकिरी
तपकिरी लाकडीची भिंत

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
शांत
कृपया शांत असा विनंती

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā