શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Marathi

cms/adjectives-webp/115196742.webp
दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती
divāḷī
divāḷī vyaktī
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
cms/adjectives-webp/167400486.webp
झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था
jhōpayukta
jhōpayukta avasthā
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
cms/adjectives-webp/94026997.webp
दुराचारी
दुराचारी मुलगा
durācārī
durācārī mulagā
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
cms/adjectives-webp/125896505.webp
मित्रापुर्वक
मित्रापुर्वक प्रस्ताव
mitrāpurvaka
mitrāpurvaka prastāva
મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
cms/adjectives-webp/132880550.webp
जलद
जलद अभियांत्रिक
jalada
jalada abhiyāntrika
ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર
cms/adjectives-webp/113978985.webp
अर्धा
अर्धा सफरचंद
ardhā
ardhā sapharacanda
અર્ધ
અર્ધ સફળ
cms/adjectives-webp/108332994.webp
शक्तिहीन
शक्तिहीन पुरुष
śaktihīna
śaktihīna puruṣa
શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
cms/adjectives-webp/127330249.webp
तात्पर
तात्पर सांता
tātpara
tātpara sāntā
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
cms/adjectives-webp/113624879.webp
प्रतितास
प्रतितास गार्ड बदल
pratitāsa
pratitāsa gārḍa badala
પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
cms/adjectives-webp/105450237.webp
तणावलेला
तणावलेली मांजर
Taṇāvalēlā
taṇāvalēlī mān̄jara
ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
cms/adjectives-webp/122063131.webp
तिखट
तिखट पावशाची चटणी
tikhaṭa
tikhaṭa pāvaśācī caṭaṇī
તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું
cms/adjectives-webp/96290489.webp
निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
niṣphaḷa
niṣphaḷa kāracē darpaṇa
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર