શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

काळा
काळी पोशाख
kāḷā
kāḷī pōśākha
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ

गहन
गहन बर्फ
gahana
gahana barpha
ગહન
ગહનું હિમ

तिखट
तिखट पावशाची चटणी
tikhaṭa
tikhaṭa pāvaśācī caṭaṇī
તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું

प्रेमानंदी
प्रेमानंदी जोडी
prēmānandī
prēmānandī jōḍī
પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી

भविष्यातील
भविष्यातील ऊर्जा निर्मिती
bhaviṣyātīla
bhaviṣyātīla ūrjā nirmitī
આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન

अदूर
अदूर घर
adūra
adūra ghara
દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર

भयानक
भयानक प्रतिष्ठान
bhayānaka
bhayānaka pratiṣṭhāna
ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ

मद्यपिऊन
मद्यपिऊन पुरूष
madyapi‘ūna
madyapi‘ūna purūṣa
मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष

स्पष्ट
स्पष्ट पाणी
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી

निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
niṣphaḷa
niṣphaḷa kāracē darpaṇa
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર

अंधार
अंधार आकाश
andhāra
andhāra ākāśa
અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ

संपूर्ण
संपूर्ण पिझ्झा
sampūrṇa
sampūrṇa pijhjhā