શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

थंड
थंड हवा
thaṇḍa
thaṇḍa havā
ઠંડી
ઠંડી હવા

हलका
हलका पंख
halakā
halakā paṅkha
હલકો
હલકી પર

बर्फीचा
बर्फीच्या झाडांचा
barphīcā
barphīcyā jhāḍān̄cā
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ

धुक्याचा
धुक्याचा संध्याकाळ
dhukyācā
dhukyācā sandhyākāḷa
ધુમાડી
ધુમાડી સંજ

अस्तित्वात
अस्तित्वात खेळवून देणारी जागा
astitvāta
astitvāta khēḷavūna dēṇārī jāgā
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા

रिकामा
रिकामा स्क्रीन
rikāmā
rikāmā skrīna
ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન

मूर्खपणे
मूर्खपणे बोलणे
mūrkhapaṇē
mūrkhapaṇē bōlaṇē
મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત

हिवाळी
हिवाळी परिदृश्य
hivāḷī
hivāḷī paridr̥śya
શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ

तणावलेला
तणावलेली मांजर
Taṇāvalēlā
taṇāvalēlī mān̄jara
ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી

दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती
divāḷī
divāḷī vyaktī
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ

दुःखी
दुःखी मुलगा
duḥkhī
duḥkhī mulagā
દુ:ખી
દુ:ખી બાળક

वाकडा
वाकडं गड
vākaḍā
vākaḍaṁ gaḍa