શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

वाचता येणार नसलेला
वाचता येणार नसलेला मजकूर
vācatā yēṇāra nasalēlā
vācatā yēṇāra nasalēlā majakūra
અપઠિત
અપઠિત લખાણ

पूर्ण
पूर्ण कुटुंब
pūrṇa
pūrṇa kuṭumba
પૂર્ણ
પૂર્ણ કુટુંબ

रागी
रागी पोलिस
rāgī
rāgī pōlisa
રાગી
રાગી પોલીસવાળો

सुंदर
सुंदर फुले
sundara
sundara phulē
સુંદર
સુંદર ફૂલો

क्रूर
क्रूर मुलगा
krūra
krūra mulagā
ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો

जवळची
जवळची लायनेस
javaḷacī
javaḷacī lāyanēsa
નજીક
નજીક લાયનેસ

बाह्य
बाह्य संग्रहक
bāhya
bāhya saṅgrahaka
બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ

उपस्थित
उपस्थित घंटा
upasthita
upasthita ghaṇṭā
ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી

वफादार
वफादार प्रेमाची चिन्ह
vaphādāra
vaphādāra prēmācī cinha
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન

खायला योग्य
खायला योग्य मिरच्या
khāyalā yōgya
khāyalā yōgya miracyā
ખાવાય
ખાવાય મરચા

निर्भर
औषध निर्भर रुग्ण
nirbhara
auṣadha nirbhara rugṇa
આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
