શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

फटाका
फटाका गाडी
phaṭākā
phaṭākā gāḍī
તાજગી
તાજગી વાહન

होशार
होशार मुलगी
hōśāra
hōśāra mulagī
હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા

अवैध
अवैध भांगाची पेरणी
avaidha
avaidha bhāṅgācī pēraṇī
અવૈધ
અવૈધ ભંગ ઉત્પાદન

असंभाव्य
असंभाव्य फेक
asambhāvya
asambhāvya phēka
असंभावित
एक असंभावित फेंक

इंग्रजी भाषी
इंग्रजी भाषी शाळा
iṅgrajī bhāṣī
iṅgrajī bhāṣī śāḷā
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા

तलाक्युक्त
तलाक्युक्त जोडी
talākyukta
talākyukta jōḍī
તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ

सुखी
सुखी जोडी
sukhī
sukhī jōḍī
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા

लांब
लांब केस
lāmba
lāmba kēsa
લાંબું
લાંબી વાળ

वाकळी
वाकळी रस्ता
vākaḷī
vākaḷī rastā
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા

उशीरझालेला
उशीरझालेला प्रस्थान
uśīrajhālēlā
uśīrajhālēlā prasthāna
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન

सूक्ष्म
सूक्ष्म वाळू समुद्रकिनारा
sūkṣma
sūkṣma vāḷū samudrakinārā
નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
