શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

वाकळी
वाकळी रस्ता
vākaḷī
vākaḷī rastā
વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા

भविष्यातील
भविष्यातील ऊर्जा निर्मिती
bhaviṣyātīla
bhaviṣyātīla ūrjā nirmitī
આવતીકાલિક
આવતીકાલિક ઊર્જા ઉત્પાદન

समाविष्ट
समाविष्ट पीवण्याच्या खोडा
samāviṣṭa
samāviṣṭa pīvaṇyācyā khōḍā
समाविष्ट
समाविष्ट स्ट्रॉ

उत्तम
उत्तम जेवण
uttama
uttama jēvaṇa
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું

मूर्ख
मूर्ख मुलगा
mūrkha
mūrkha mulagā
મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો

रुंद
रुंद तट
runda
runda taṭa
પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો

सतर्क
सतर्क मुलगा
satarka
satarka mulagā
સતત
સતત છોકરો

चतुर
चतुर सुध्राळा
catura
catura sudhrāḷā
ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ

अज्ञात
अज्ञात हॅकर
ajñāta
ajñāta hĕkara
અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર

सक्रिय
सक्रिय आरोग्यसंवर्धन
sakriya
sakriya ārōgyasanvardhana
સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન

रंगहीन
रंगहीन स्नानाघर
raṅgahīna
raṅgahīna snānāghara
અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
