शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

शेष
शेष खोराक
śēṣa
śēṣa khōrāka
शेष
शेष जेवण

રંગીન
રંગીન ઈસ્ટર અંડાઓ
raṅgīna
raṅgīna īsṭara aṇḍā‘ō
रंगीत
रंगीत ईस्टर अंडे

તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
तात्काळिक
तात्काळिक मदत

તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
वाकडा
वाकडं गड

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
स्पष्ट
स्पष्ट प्रतिबंध

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
समतल
समतल टायर

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
इंग्रजी भाषी
इंग्रजी भाषी शाळा

પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો
prācīna
prācīna pustakō
प्राचीन
प्राचीन पुस्तके

શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
संभाव्य
संभाव्य विरुद्ध

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
वाकळी
वाकळी रस्ता

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
होशार
होशार मुलगी
