शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
गुप्त
गुप्त माहिती

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
चुकल्याशी समान
तीन चुकल्याशी समान बाळक

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
पार्माणू
पार्माणू स्फोट

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ જમવાનું
śrēṣṭha
śrēṣṭha jamavānuṁ
उत्तम
उत्तम जेवण

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
स्पष्ट
स्पष्ट पाणी

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
तीव्र
तीव्र भूकंप

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
अंतिम
अंतिम इच्छा

વિદેશી
વિદેશી જોડાણ
vidēśī
vidēśī jōḍāṇa
विदेशी
विदेशी नातं

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
मुफ्त
मुफ्त परिवहन साधन

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
वास्तविक
वास्तविक मूल्य
