शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
पूर्ण
पूर्ण खरेदीची गाडी

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
तर्कसंगत
तर्कसंगत वीज उत्पादन

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
प्रिय
प्रिय प्राणी

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
गडद
गडद रात्र

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
पूर्णपणे
पूर्णपणे तकळा

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
प्रस्थित
प्रस्थित विमान

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
तांत्रिक
तांत्रिक अद्भुत

જીવંત
જીવંત ઘરની પરિદી
jīvanta
jīvanta gharanī paridī
जीवंत
जीवंत घरच्या बाहेरील भिंती

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
बाह्य
बाह्य संग्रहक

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
अद्भुत
अद्भुत दृष्टिकोन

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
वाकळी
वाकळी रस्ता
