શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Telugu

శీతలం
శీతల పానీయం
śītalaṁ
śītala pānīyaṁ
ઠંડી
ઠંડી પેય

అద్భుతం
అద్భుతమైన చీర
adbhutaṁ
adbhutamaina cīra
પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ

స్థూలంగా
స్థూలమైన చేప
sthūlaṅgā
sthūlamaina cēpa
મોટું
મોટો માછલી

ముఖ్యమైన
ముఖ్యమైన తేదీలు
mukhyamaina
mukhyamaina tēdīlu
મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો

చెడిన
చెడిన కారు కంచం
ceḍina
ceḍina kāru kan̄caṁ
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા

ఓవాల్
ఓవాల్ మేజు
ōvāl
ōvāl mēju
ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ

పరమాణు
పరమాణు స్ఫోటన
paramāṇu
paramāṇu sphōṭana
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ

అనంతం
అనంత రోడ్
anantaṁ
ananta rōḍ
અનંત
અનંત રસ્તો

కారంగా
కారంగా ఉన్న మిరప
kāraṅgā
kāraṅgā unna mirapa
તીવ્ર
તીવ્ર મરચા

వ్యక్తిగత
వ్యక్తిగత యాచ్టు
vyaktigata
vyaktigata yācṭu
ખાનગી
ખાનગી યાત

కోపం
కోపమున్న పురుషులు
kōpaṁ
kōpamunna puruṣulu
ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
