சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

cms/adjectives-webp/170476825.webp
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī

gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa


ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta

gupta mīṭhā‘ī


ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
cms/adjectives-webp/39465869.webp
સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય
samayaseemit

samayaseemit paarking samay


கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
cms/adjectives-webp/134068526.webp
સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna

bē samāna pēṭarana


ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
cms/adjectives-webp/171244778.webp
દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha

durlabha pāṇḍā


அரிதான
அரிதான பாண்டா
cms/adjectives-webp/133003962.webp
ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama

garama jurābō


வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
cms/adjectives-webp/135852649.webp
મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta

mukta parivahana sādhana


இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
cms/adjectives-webp/57686056.webp
मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta

majabūta strī


வலிமையான
வலிமையான பெண்
cms/adjectives-webp/34780756.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit

avivaahit purush


திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
cms/adjectives-webp/125846626.webp
સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa

sampūrṇa indradhanuṣa


முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
cms/adjectives-webp/74192662.webp
મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du

mr̥du tāpamāna


மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
cms/adjectives-webp/107298038.webp
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya

paramāṇuvīya visphōṭa


அணு
அணு வெடிப்பு