சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

cms/adjectives-webp/127330249.webp
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
cms/adjectives-webp/132679553.webp
ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
செல்வம் உள்ள
செல்வம் உள்ள பெண்
cms/adjectives-webp/119348354.webp
દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
தூரம்
ஒரு தூர வீடு
cms/adjectives-webp/128024244.webp
વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
cms/adjectives-webp/72841780.webp
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
cms/adjectives-webp/63281084.webp
बैंगनी
बैंगनी फूल
baiṅganī
baiṅganī phūla
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
cms/adjectives-webp/102271371.webp
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
cms/adjectives-webp/135852649.webp
મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
cms/adjectives-webp/167400486.webp
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
உழைந்து
உழைந்து காலம்
cms/adjectives-webp/102547539.webp
ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
cms/adjectives-webp/78920384.webp
શેષ
શેષ હિમ
śēṣa
śēṣa hima
மீதி
மீதி பனி
cms/adjectives-webp/108932478.webp
ખાલી
ખાલી સ્ક્રીન
khālī
khālī skrīna
காலி
காலியான திரை