சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்

स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
பெண்
பெண் உதடுகள்

अद्भुत
अद्भुत उल्का
adbhuta
adbhuta ulkā
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
காலை
காலை கற்றல்

शेष
शेष खोराक
śēṣa
śēṣa khōrāka
மீதி
மீதியுள்ள உணவு

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
