શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/76773039.webp
अधिक
मला काम अधिक होत आहे.
Adhika

malā kāma adhika hōta āhē.


વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.
cms/adverbs-webp/112484961.webp
नंतर
तरुण प्राण्ये त्यांच्या आईच्या मागे अनुसरतात.
Nantara

taruṇa prāṇyē tyān̄cyā ā‘īcyā māgē anusaratāta.


પછી
યુવા પ્રાણી તેમની માતાનો અનુસરણ કરે છે.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
सर्वत्र
प्लास्टिक सर्वत्र आहे.
Sarvatra

plāsṭika sarvatra āhē.


દરેક જગ્યા
પ્લાસ્ટિક દરેક જગ્યા છે.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
लवकरच
इथे लवकरच वाणिज्यिक इमारत उघडेल.
Lavakaraca

ithē lavakaraca vāṇijyika imārata ughaḍēla.


ટાડું
અહીં ટાડું વાણિજિક ઇમારત ખોલવામાં આવશે.
cms/adverbs-webp/23708234.webp
बरोबर
शब्द बरोबर लिहिलेला नाही.
Barōbara

śabda barōbara lihilēlā nāhī.


યોગ્ય
શબ્દ યોગ્ય રીતે જોડાયેલ નથી.
cms/adverbs-webp/132151989.webp
डावीकडे
डावीकडे तुमच्या काढयला एक जहाज दिसेल.
Ḍāvīkaḍē

ḍāvīkaḍē tumacyā kāḍhayalā ēka jahāja disēla.


ડાબી
ડાબી બાજુમાં તમે જહાજ જોઈ શકો છો.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
कुठेच नाही
ही ट्रैक्स कुठेच नाही जाताना.
Kuṭhēca nāhī

hī ṭraiksa kuṭhēca nāhī jātānā.


કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
उद्या
कोणीही जाणत नाही की उद्या काय होईल.
Udyā

kōṇīhī jāṇata nāhī kī udyā kāya hō‘īla.


કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
पुरेसा
तिला झोपायचं आहे आणि आवाजाच्या पुरेसा झालेल्या आहे.
Purēsā

tilā jhōpāyacaṁ āhē āṇi āvājācyā purēsā jhālēlyā āhē.


પર્યાપ્ત
તે ઊઠવું ચાહે છે અને તેને આવાજનો કંપોય પર્યાપ્ત છે.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
जवळ-जवळ
समस्येच्या जवळ-जवळ बोलावं नये.
Javaḷa-javaḷa

samasyēcyā javaḷa-javaḷa bōlāvaṁ nayē.


આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
पुन्हा
तो सर्व काही पुन्हा लिहितो.
Punhā

tō sarva kāhī punhā lihitō.


ફરી
એ દરેક વાત ફરી લખે છે.
cms/adverbs-webp/176235848.webp
अंदर
त्या दोघांनी अंदर येत आहेत.
Andara

tyā dōghānnī andara yēta āhēta.


અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.