શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Tamil

cms/adverbs-webp/94122769.webp
கீழே
அவன் பள்ளத்திற்கு கீழே பறந்து செல்கின்றான்.
Kīḻē

avaṉ paḷḷattiṟku kīḻē paṟantu celkiṉṟāṉ.


નીચે
તે વ્યાળીમાં નીચે ઉડે છે.
cms/adverbs-webp/71670258.webp
நேற்று
நேற்று கனமாக மழை பெய்தது.
Nēṟṟu

nēṟṟu kaṉamāka maḻai peytatu.


ગઇકાલે
ગઇકાલે ઘણી વારસાદ પડ્યો.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
கிடைத்தது
இது கிடைத்தது நடு இரவு.
Kiṭaittatu

itu kiṭaittatu naṭu iravu.


લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
cms/adverbs-webp/111290590.webp
அதே
இந்த மக்கள் வேறுபட்டவர்கள், ஆனால் அவர்கள் ஒரே மதித்து உத்தமமாக உள்ளனர்!
Atē

inta makkaḷ vēṟupaṭṭavarkaḷ, āṉāl avarkaḷ orē matittu uttamamāka uḷḷaṉar!


સમાન
આ લોકો અલગ છે, પરંતુ સમાન રીતે આશાવાદી છે!
cms/adverbs-webp/132151989.webp
இடது
இடதுபுறம் நீ ஒரு கப்பல் காணலாம்.
Iṭatu

iṭatupuṟam nī oru kappal kāṇalām.


ડાબી
ડાબી બાજુમાં તમે જહાજ જોઈ શકો છો.
cms/adverbs-webp/132451103.webp
ஒரு முறை
ஒரு முறை, மக்கள் குகையில் வாழ்ந்திருந்தனர்.
Oru muṟai

oru muṟai, makkaḷ kukaiyil vāḻntiruntaṉar.


એકવાર
લોકો એકવાર ગુફામાં રહેતા હતા.
cms/adverbs-webp/133226973.webp
விரைவில்
அவள் விரைவில் எழுந்து விட்டாள்.
Viraivil

avaḷ viraivil eḻuntu viṭṭāḷ.


અભી
તેણે અભી જાગ્યું છે.
cms/adverbs-webp/170728690.webp
ஒரே ஒருவராக
நான் ஒரே ஒருவராக இரவு அனுபவிக்கின்றேன்.
Orē oruvarāka

nāṉ orē oruvarāka iravu aṉupavikkiṉṟēṉ.


એકલા
મારે સાંજ એકલા આનંદ લેવું છે.
cms/adverbs-webp/124269786.webp
வீடு
சிபாய் தன் குடும்பத்திடத்தில் வீடுக்கு செல்ல விரும்புகின்றான்.
Vīṭu

cipāy taṉ kuṭumpattiṭattil vīṭukku cella virumpukiṉṟāṉ.


ઘર
સૈનિકને પરિવારમાં ઘર જવું છે.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
சுற்றியும்
ஒரு பிரச்சினை சுற்றியும் பேச வேண்டாம்.
Cuṟṟiyum

oru piracciṉai cuṟṟiyum pēca vēṇṭām.


આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
cms/adverbs-webp/10272391.webp
ஏற்கனவே
அவன் ஏற்கனவே தூங்கினான்.
Ēṟkaṉavē

avaṉ ēṟkaṉavē tūṅkiṉāṉ.


પહેલાથીજ
એ પહેલાથીજ ઊંઘવું લાગ્યો છે.
cms/adverbs-webp/77731267.webp
அதிகமாக
நான் அதிகமாக வாசிக்கின்றேன்.
Atikamāka

nāṉ atikamāka vācikkiṉṟēṉ.


વધુ
હું વધુ વાંચું છું.