શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/102260216.webp
उद्या
कोणीही जाणत नाही की उद्या काय होईल.
Udyā

kōṇīhī jāṇata nāhī kī udyā kāya hō‘īla.


કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.
cms/adverbs-webp/164633476.webp
परत
ते परत भेटले.
Parata

tē parata bhēṭalē.


ફરી
તેમ ફરી મળ્યા.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
पुन्हा
तो सर्व काही पुन्हा लिहितो.
Punhā

tō sarva kāhī punhā lihitō.


ફરી
એ દરેક વાત ફરી લખે છે.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
खाली
तो वरतून खाली पडतो.
Khālī

tō varatūna khālī paḍatō.


નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.
cms/adverbs-webp/49412226.webp
आज
आज, हे मेनू रेस्टॉरंटमध्ये उपलब्ध आहे.
Āja

āja, hē mēnū rēsṭŏraṇṭamadhyē upalabdha āhē.


આજ
આજ, આ મેનુ રેસ્તરાંમાં ઉપલબ્ધ છે.
cms/adverbs-webp/121005127.webp
सकाळी
सकाळी माझ्या कामावर खूप ताण असतो.
Sakāḷī

sakāḷī mājhyā kāmāvara khūpa tāṇa asatō.


સવારે
હું સવારે કામમાં ઘણી તણાવ અનુભવું છું.
cms/adverbs-webp/178619984.webp
कुठे
तू कुठे आहेस?
Kuṭhē

tū kuṭhē āhēsa?


ક્યાં
તમે ક્યાં છો?
cms/adverbs-webp/71109632.webp
खरोखरच
मी खरोखरच हे विश्वास करू शकतो का?
Kharōkharaca

mī kharōkharaca hē viśvāsa karū śakatō kā?


સાચો
શું હું તેમણે સાચો માની શકું છું?
cms/adverbs-webp/99676318.webp
पहिल्यांदा
पहिल्यांदा लग्नाच्या जोडीद्वारे नृत्य केला जातो, नंतर पाहुणे नाचतात.
Pahilyāndā

pahilyāndā lagnācyā jōḍīdvārē nr̥tya kēlā jātō, nantara pāhuṇē nācatāta.


પ્રથમ
પ્રથમ, વધુ-વધુ નૃત્ય કરે છે, પછી મેહમાનો નૃત્ય કરે છે.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
वर
तो पर्वताच्या वर चढतोय.
Vara

tō parvatācyā vara caḍhatōya.


ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
cms/adverbs-webp/121564016.webp
लांब
मला प्रतीक्षालयात लांब वाट पाहिजे झाली.
Lāmba

malā pratīkṣālayāta lāmba vāṭa pāhijē jhālī.


લાંબા
હું પ્રતીક્ષા કક્ષમાં લાંબા સમય પ્રતીક્ષા કર્યો.
cms/adverbs-webp/111290590.webp
समान
हे लोक वेगवेगळे आहेत, परंतु त्यांची आशावादीता समान आहे!
Samāna

hē lōka vēgavēgaḷē āhēta, parantu tyān̄cī āśāvādītā samāna āhē!


સમાન
આ લોકો અલગ છે, પરંતુ સમાન રીતે આશાવાદી છે!