શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/154535502.webp
लवकरच
इथे लवकरच वाणिज्यिक इमारत उघडेल.
Lavakaraca
ithē lavakaraca vāṇijyika imārata ughaḍēla.
ટાડું
અહીં ટાડું વાણિજિક ઇમારત ખોલવામાં આવશે.
cms/adverbs-webp/98507913.webp
सर्व
इथे तुम्हाला जगातील सर्व ध्वज पाहता येतील.
Sarva
ithē tumhālā jagātīla sarva dhvaja pāhatā yētīla.
બધા
અહીં તમે વિશ્વના બધા ધ્વજો જોઈ શકો છો.
cms/adverbs-webp/49412226.webp
आज
आज, हे मेनू रेस्टॉरंटमध्ये उपलब्ध आहे.
Āja
āja, hē mēnū rēsṭŏraṇṭamadhyē upalabdha āhē.
આજ
આજ, આ મેનુ રેસ્તરાંમાં ઉપલબ્ધ છે.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
अगोदर
तिने अगोदर आत्तापेक्षा जास्त वजन केलेला होता.
Agōdara
tinē agōdara āttāpēkṣā jāsta vajana kēlēlā hōtā.
પહેલાં
હું હવે કરતાં પહેલાં મોટું હતો.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
वर
तो पर्वताच्या वर चढतोय.
Vara
tō parvatācyā vara caḍhatōya.
ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
cms/adverbs-webp/77321370.webp
उदाहरणार्थ
तुम्हाला हा रंग उदाहरणार्थ कसा वाटतो?
Udāharaṇārtha
tumhālā hā raṅga udāharaṇārtha kasā vāṭatō?
ઉદાહરણ તરીકે
તમને આ રંગ કેવો લાગે, ઉદાહરણ તરીકે?
cms/adverbs-webp/177290747.webp
अनेकदा
आपल्या आपल्या अनेकदा भेटायला हवं!
Anēkadā
āpalyā āpalyā anēkadā bhēṭāyalā havaṁ!
ઘણીવાર
આપણે એક બીજાને વધુ ઘણીવાર જોવું જોઈએ!
cms/adverbs-webp/133226973.webp
फक्त
ती फक्त उठली आहे.
Phakta
tī phakta uṭhalī āhē.
અભી
તેણે અભી જાગ્યું છે.
cms/adverbs-webp/118805525.webp
का
जग ह्या प्रकारचं आहे तर का आहे?
jaga hyā prakāracaṁ āhē tara kā āhē?
શાને
વિશ્વ આ રીતે શાને છે?
cms/adverbs-webp/7769745.webp
पुन्हा
तो सर्व काही पुन्हा लिहितो.
Punhā
tō sarva kāhī punhā lihitō.
ફરી
એ દરેક વાત ફરી લખે છે.
cms/adverbs-webp/138988656.webp
कधीही
तुम्ही आम्हाला कधीही कॉल करू शकता.
Kadhīhī
tumhī āmhālā kadhīhī kŏla karū śakatā.
કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
cms/adverbs-webp/96364122.webp
पहिल्यांदा
सुरक्षा पहिल्यांदा येते.
Pahilyāndā
surakṣā pahilyāndā yētē.
પ્રથમ
સુરક્ષા પ્રથમ આવે છે.