શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/57758983.webp
अर्धा
ग्लास अर्धा रिकामा आहे.
Ardhā

glāsa ardhā rikāmā āhē.


અર્ધ
ગ્લાસ અર્ધ ખાલી છે.
cms/adverbs-webp/172832880.webp
खूप
मुलाला खूप भूक लागलेली आहे.
Khūpa

mulālā khūpa bhūka lāgalēlī āhē.


અત્યંત
બાળક અત્યંત ભુખ્યો છે.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
पुरेसा
तिला झोपायचं आहे आणि आवाजाच्या पुरेसा झालेल्या आहे.
Purēsā

tilā jhōpāyacaṁ āhē āṇi āvājācyā purēsā jhālēlyā āhē.


પર્યાપ્ત
તે ઊઠવું ચાહે છે અને તેને આવાજનો કંપોય પર્યાપ્ત છે.
cms/adverbs-webp/124269786.webp
घरी
सैनिक आपल्या कुटुंबाकडे घरी जाऊ इच्छितो.
Gharī

sainika āpalyā kuṭumbākaḍē gharī jā‘ū icchitō.


ઘર
સૈનિકને પરિવારમાં ઘર જવું છે.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
सुद्धा
तिच्या मित्रा सुद्धा पिऊन गेलेली आहे.
Sud‘dhā

ticyā mitrā sud‘dhā pi‘ūna gēlēlī āhē.


પણ
તેમની પ્રિયસખી પણ નશેમાં છે.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
अगोदर
तिने अगोदर आत्तापेक्षा जास्त वजन केलेला होता.
Agōdara

tinē agōdara āttāpēkṣā jāsta vajana kēlēlā hōtā.


પહેલાં
હું હવે કરતાં પહેલાં મોટું હતો.
cms/adverbs-webp/77321370.webp
उदाहरणार्थ
तुम्हाला हा रंग उदाहरणार्थ कसा वाटतो?
Udāharaṇārtha

tumhālā hā raṅga udāharaṇārtha kasā vāṭatō?


ઉદાહરણ તરીકે
તમને આ રંગ કેવો લાગે, ઉદાહરણ તરીકે?
cms/adverbs-webp/162740326.webp
घरी
घर सर्वात सुंदर ठिकाण आहे.
Gharī

ghara sarvāta sundara ṭhikāṇa āhē.


ઘરે
ઘર સૌથી શ્રેષ્ઠ સ્થળ છે.
cms/adverbs-webp/176235848.webp
अंदर
त्या दोघांनी अंदर येत आहेत.
Andara

tyā dōghānnī andara yēta āhēta.


અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
cms/adverbs-webp/96364122.webp
पहिल्यांदा
सुरक्षा पहिल्यांदा येते.
Pahilyāndā

surakṣā pahilyāndā yētē.


પ્રથમ
સુરક્ષા પ્રથમ આવે છે.
cms/adverbs-webp/3783089.webp
कुठे
प्रवास कुठे जातोय?
Kuṭhē

pravāsa kuṭhē jātōya?


ક્યાંએ
પ્રવાસ ક્યાં જવું છે?
cms/adverbs-webp/22328185.webp
थोडं
मला थोडं अधिक हवं आहे.
Thōḍaṁ

malā thōḍaṁ adhika havaṁ āhē.


થોડું
હું થોડું વધુ ઇચ્છું છું.