શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/54073755.webp
त्यावर
तो छतीवर चढतो आणि त्यावर बसतो.
Tyāvara

tō chatīvara caḍhatō āṇi tyāvara basatō.


તેના પર
તે છાણવાં પર ચઢે છે અને તેના પર બેસે છે.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
वर
तो पर्वताच्या वर चढतोय.
Vara

tō parvatācyā vara caḍhatōya.


ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
आत्ता
मी त्याला आत्ता कॉल करावा का?
Āttā

mī tyālā āttā kŏla karāvā kā?


હાલમાં
હું તેને હાલમાં કૉલ કરી શકો છું?
cms/adverbs-webp/99676318.webp
पहिल्यांदा
पहिल्यांदा लग्नाच्या जोडीद्वारे नृत्य केला जातो, नंतर पाहुणे नाचतात.
Pahilyāndā

pahilyāndā lagnācyā jōḍīdvārē nr̥tya kēlā jātō, nantara pāhuṇē nācatāta.


પ્રથમ
પ્રથમ, વધુ-વધુ નૃત્ય કરે છે, પછી મેહમાનો નૃત્ય કરે છે.
cms/adverbs-webp/131272899.webp
फक्त
बेंचवर फक्त एक माणूस बसलेला आहे.
Phakta

bēn̄cavara phakta ēka māṇūsa basalēlā āhē.


ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.
cms/adverbs-webp/178180190.webp
तिथे
तिथे जा, मग परत विचार.
Tithē

tithē jā, maga parata vicāra.


ત્યાં
ત્યાં જાવું, પછી ફરીથી પ્રશ્ન પૂછ.
cms/adverbs-webp/75164594.webp
अभ्यासत
सायक्लोन अभ्यासत दिसत नाही.
Abhyāsata

sāyaklōna abhyāsata disata nāhī.


ઘણીવાર
ટોર્નેડોઝ ઘણીવાર જોવા મળતા નથી.
cms/adverbs-webp/23708234.webp
बरोबर
शब्द बरोबर लिहिलेला नाही.
Barōbara

śabda barōbara lihilēlā nāhī.


યોગ્ય
શબ્દ યોગ્ય રીતે જોડાયેલ નથી.
cms/adverbs-webp/81256632.webp
जवळ-जवळ
समस्येच्या जवळ-जवळ बोलावं नये.
Javaḷa-javaḷa

samasyēcyā javaḷa-javaḷa bōlāvaṁ nayē.


આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
cms/adverbs-webp/178473780.webp
कधी
ती कधी कॉल करते?
Kadhī

tī kadhī kŏla karatē?


કયારે
તે કયારે ફોન કરી રહ્યું છે?
cms/adverbs-webp/76773039.webp
अधिक
मला काम अधिक होत आहे.
Adhika

malā kāma adhika hōta āhē.


વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.
cms/adverbs-webp/93260151.webp
कधीही नाही
बूट घालून कधीही झोपू नका!
Kadhīhī nāhī

būṭa ghālūna kadhīhī jhōpū nakā!


ક્યારેય
ક્યારેય જૂતા પહેરીને બેડમાં જવું નહીં!