शब्दसंग्रह

क्रियाविशेषण शिका – गुजराथी

cms/adverbs-webp/112484961.webp
પછી
યુવા પ્રાણી તેમની માતાનો અનુસરણ કરે છે.
Pachī

yuvā prāṇī tēmanī mātānō anusaraṇa karē chē.


नंतर
तरुण प्राण्ये त्यांच्या आईच्या मागे अनुसरतात.
cms/adverbs-webp/94122769.webp
નીચે
તે વ્યાળીમાં નીચે ઉડે છે.
Nīcē

tē vyāḷīmāṁ nīcē uḍē chē.


खाली
तो वाढ्यात खाली उडतो.
cms/adverbs-webp/132451103.webp
એકવાર
લોકો એકવાર ગુફામાં રહેતા હતા.
Ēkavāra

lōkō ēkavāra guphāmāṁ rahētā hatā.


कधीतरी
कधीतरी, लोक गुहांमध्ये राहायचे.
cms/adverbs-webp/57457259.webp
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.
Bahāra

bīmāra bāḷakanē bahāra javānī man̄jūrī nathī.


बाहेर
आजारी मुलाला बाहेर जाऊ देऊ शकत नाही.
cms/adverbs-webp/135007403.webp
અંદર
તે અંદર જવું છે કે બહાર?
Andara

tē andara javuṁ chē kē bahāra?


मध्ये
तो मध्ये जातो का की बाहेर?
cms/adverbs-webp/138692385.webp
કોઈક જગ્યા
ખરગોશ કોઈક જગ્યાએ છુપાયેલું છે.
Kō‘īka jagyā

kharagōśa kō‘īka jagyā‘ē chupāyēluṁ chē.


कुठेतरी
एक ससा कुठेतरी लपवलेला आहे.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
Kadī

tamē kadī sṭōkamāṁ tamārā badhā paisā gumāvyā chē?


कधी
तुम्ही कधी शेअरमध्ये सर्व पैसे हरवलेल्या आहात का?
cms/adverbs-webp/101665848.webp
શાને
તેમણે મારે ડિનર માટે આમંત્રણ શાને કર્યું છે?
Śānē

tēmaṇē mārē ḍinara māṭē āmantraṇa śānē karyuṁ chē?


का
तो मला जेवणासाठी का आमंत्रित करतोय?
cms/adverbs-webp/81256632.webp
આસપાસ
સમસ્યાનો ચર્ચા આસપાસ કરવી જોઈએ નહીં.
Āsapāsa

samasyānō carcā āsapāsa karavī jō‘ī‘ē nahīṁ.


जवळ-जवळ
समस्येच्या जवळ-जवळ बोलावं नये.
cms/adverbs-webp/174985671.webp
લગભગ
ટેંકી લગભગ ખાલી છે.
Lagabhaga

ṭēṅkī lagabhaga khālī chē.


जवळजवळ
टॅंक जवळजवळ रिकामं आहे.
cms/adverbs-webp/164633476.webp
ફરી
તેમ ફરી મળ્યા.
Pharī

tēma pharī maḷyā.


परत
ते परत भेटले.
cms/adverbs-webp/75164594.webp
ઘણીવાર
ટોર્નેડોઝ ઘણીવાર જોવા મળતા નથી.
Ghaṇīvāra

ṭōrnēḍōjha ghaṇīvāra jōvā maḷatā nathī.


अभ्यासत
सायक्लोन अभ्यासत दिसत नाही.